Home » Thiết Kế Nội Thất » Thiết kế nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp

Tại các thành phố lớn, nhà phố tương đối phổ biến. Nhà phố có vị thế tương đối thuận lợi cho việc đi lại, kinh doanh. Nhà phố có rất nhiều loại khác nhau như nhà phố thương mại, nhà phố sân vườn, nhà phố xanh…Chính vì nhà phố ở một nơi đông người qua lại, nên nhà phố rất cần thiết phải có vẻ ngoài đặc biệt và gây ấn tượng. Không những vậy nội thất bên trong cũng đặc biệt quan trọng.

Thiết kế nội thất nhà phố 1
Thiết kế nội thất nhà phố 1

Để có được nét đẹp, sang trọng và hài hòa trong trang trí nội thất nhà phố thì các căn hộ phải có chủ nhân là người có năng khiếu về bài trí hoặc ít nhiều phải có sự can thiệp của các công ty thiết kế nội thất nhà phố đẹp, chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Siêu Việt hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhất, chuyên nghiệp cùng độ thẩm mỹ cao cho các ngôi nhà phố.

Thiết kế nội thất nhà phố 3
Thiết kế nội thất nhà phố 3

Để có được cái nhìn cụ thể và nhiều khía cạnh hơn, Siêu Việt xin giới thiệu một số mẫu nhà mà công ty đã thiết kế cho khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà phố cho phòng khách

 Có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đây là bộ mặt của ngôi nhà để đón tiếp khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, vì vậy chủ đầu tư luôn muốn thiết kế nội thất nhà phố đẹp một cách ấn tượng, và phải đảm bảo tính khoa học hợp lý tạo lên cảm giác ấm cúng, gần gũi với bất cứ ai ghé thăm.

Thiết kế nội thất nhà phố 5
Thiết kế nội thất nhà phố 4

Thiết kế nội thất nhà phố cho phòng ngủ

Tình thương được trọn vẹn dựa trên nền tảng của sự vun đắp đùm bọc, mái ấm có trở nên ấm cúng hay không thì phải còn chờ vào sự san sẻ, gắn bó. Phòng ngủ càng thêm nồng nàn hơn và thật sự trở thành “công bộc” cho giấc ngủ của bạn nếu như bạn biết trau chuốt từ “đường tơ kẽ tóc” để nơi đây thật sự là không gian cho giấc ngủ thần tiên.

Thiết kế nội thất nhà phố 6
Thiết kế nội thất nhà phố 5

Thiết kế nội thất nhà phố cho phòng bếp

Nhà bếp thường có rất nhiều đồ dung và đặ biệt là mùi hương rất khó chịu nên việc thiết kế nội thất phòng bếp rất quan trọng đòi hỏi nhiều am hiểu về bố trí vật dụng cũng như chất liệu phù hợp nhất …

Thiết kế nội thất nhà phố 2
Thiết kế nội thất nhà phố 2

Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà phố, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0933 26 94 94 – 0989 332 799 – Email: sieuvietad@gmail.com

thiet ke noi that nha pho 

About Sieuvietcompany

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *