Home » Thiết Kế Nội Thất » Thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Nội thất sv 4
Nội thất sv 4

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu tư Siêu Việt chúng tôi là đơn vị, nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho khách hàng tại khu vực tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách những sản phẩm, dự án, thiết kế văn phòng đẹp và giá trị cao.

Nội thất sv 1
Nội thất sv 1

Khi mở một văn phòng ban lãnh đạo công ty thường xem xét: Làm sao doanh nghiệp của mình có thể cạnh tranh được các đối thủ trên thị trường . Bởi vậy thiết kế nội thất chuyên nghiệp trước tiên là đội ngũ nhân viên xuất sắc của công ty, bởi ban quản lý…Chính vì vậy bạn cần tạo cho bộ phận nhân viên mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất, phù hợp với từng vị trí phòng ban. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong sự thành công của công ty bạn.

Nội thất sv 2
Nội thất sv 2

Vì sao phải thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Nếu chúng ta nhìn nhận ra thì nếu bạn làm việc tại văn phòng thì thời gian dành cho nó từ 8-10 tiếng thẩm chí còn nhiều hơn. Như thế văn phòng khác nào là ngôi nhà thứ 2 của chúng ta trong một ngày.

Nội thất sv 3
Nội thất sv 3

Vì vậy nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp phải làm sao khi bước vào nơi đây bạn cảm thấy thoải mái hoặc một không khí làm việc thật xung mãn nhất.

Nội thất sv 4
Nội thất sv 4

Ngày nay, khi mà nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, mỗi một ai khi có khả năng điều cố gắng tạo cho mình một cuộc sống tốt nhất. Văn phòng cũng vậy đây là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn và làm cho chúng thân thiện hơn đáng yêu hơn.

Nội thất sv 5
Nội thất sv 5

Nói về thiết kế nội thất chuyên nghiệp và hoàn thiện nội thất văn phòng không chỉ có phòng làm việc, mà còn có những phòng khác như phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng lễ tân, phòng quản lý…Và đi kèm theo đó là nội thất cho những căn phòng theo cũng được bài trí khác nhau để tạo sự chuyên biệt hay đẳng cấp riêng của mỗi phòng.

Nội thất sv 6
Nội thất sv 6

Vì vậy bạn sẽ cần một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp sau đó gởi mọi ý tưởng, đặt niềm tin vào một đơn vị sẽ mang lại cho bạn tất cả các yếu tố đó.

Nội thất sv 7
Nội thất sv 7

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp trọn gói tại Công Ty Siêu Việt như sau:

+Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.

+Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.

+Lên ý tưởng và phương án 2D.

+Thiết kế phương án 3D.

+Khi khách hàng đồng ý với phương án 2D & 3D.

+Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.

Khi đến với đơn vị chúng tôi các bạn sẽ được những lợi ích sau:

Các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng. Siêu Việt luôn lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, trước khi thiết kế Siêu Việt cần trao đổi kỹ với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

Nội thất sv 7
Nội thất sv 8

Hãy liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0933 26 94 94 – 0989 332 799 – Email: sieuvietad@gmail.com

About Sieuvietcompany

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn