Home » Bảng Hiệu » Thi công bảng hiệu Chill Town
thi-cong-quang-cao-pho-bia14_optimized

Thi công bảng hiệu Chill Town

Thi công bảng hiệu Chill Town

Lời đầu tiên, Công ty Quảng cáo Siêu Việt xin kính chào quý khách. Chúc quý khách một năm mới dồi dào sức khỏe và có những bảng hiệu quảng cáo đẹp cho công ty, góp phần tạo nên thương hiệu và sức mạnh cho ngành nghề, công ty của mình. Đồng thời cũng xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ Siêu Việt trong suốt thời gian qua!

thi-cong-quang-cao-pho-bia13_optimized

 

thi-cong-quang-cao-pho-bia_optimized

Tự hào là Công ty hàng đầu về lĩnh vực thi công quảng cáo với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Siêu Việt đã đồng hành cùng rất nhiều thương hiệu lớn trong quá trình định hình và xây dựng tên tuổi trong lòng người tiêu dùng. Siêu Việt chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công những bộ nhận diện thương hiệu như: Bảng hiệu quảng cáo, banner, áp phích, tờ rơi, standee, hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn… với chất lượng ổn định và giá cả phải chăng, nhận được sự tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng.

 

thi-cong-quang-cao-pho-bia8_optimized

thi-cong-quang-cao-pho-bia5_optimized

Siêu Việt còn nhận xây dựng và hoàn thiện những công trình lớn như quán bar, nhà hàng, khách sạn… Trong thời gian gần đây, Siêu Việt đã xây dựng thành công mô hình Phố Bia Nhật Bản tại khu vực Thủ Đức, với tên quán là Chill Town nằm tại số 07A Tô Vĩnh Diện, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, thu hút hàng trăm lượt khách ra vào mỗi ngày. Sau đây là hình ảnh từ quá trình khởi công, hoàn thiện cho đến mở bán Chill Town:
thi-cong-quang-cao-pho-bia6_optimized

thi-cong-quang-cao-pho-bia7_optimized

 

thi-cong-quang-cao-pho-bia2_optimized
thi-cong-quang-cao-pho-bia12_optimized

bang-hieu-chill-town17

bang-hieu-chill-town16

bang-hieu-chill-town15

bang-hieu-chill-town14

bang-hieu-chill-town13

bang-hieu-chill-town12

bang-hieu-chill-town1

 

 

Nếu như bạn vẫn đang đang loay hoay trong việc lựa chọn thi công bảng hiệu quảng cáo phù hợp với túi tiền, hãy gọi điện cho chúng tôi theo:

0933 26 94 94 – 0989 332 799 ( Mr. Quyết )

Email: sieuvietad@gmail.com

About viet sieuvietnew

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn