Home » Bảng Hiệu » Làm biển quảng cáo
Làm biển quảng cáo
Làm biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công Làm biển quảng cáo, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Siêu Việt  chuyên Làm biển quảng cáo có uy tín , thiết kế, thi công chuyên nghiệp với giá cả hợp lí nhằm trang trí Làm biển quảng cáo cho cửa hàng, công ty, quán cà phê. Hiện nay có rất nhiều loại hình Làm biển quảng cáo ngoài trời như Làm biển quảng cáo bạt hiflex, Làm biển quảng cáo hộp đèn, Làm biển quảng cáo  alu ….

Làm biển quảng cáo 1
Làm biển quảng cáo 1

chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình quảng cáo ngoài trời với giá thành rẻ, đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc sản xuất và thi công. vì vậy chúng tôi đảm bảo thực hiện được hết các yêu cầu khắc khe của khách hàng, tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng mà giá thành lại rẻ, quý khách có nhu cầu Làm biển quảng cáo giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Làm biển quảng cáo 2
Làm biển quảng cáo 2

Chúng tôi thi công Làm biển quảng cáo trên các chất liệu như sau:

Làm biển quảng cáo Hiflex

Trong nguyên vật liệu cho in ấn, hiflex là chất liệu chuyên cho in ấn khổ lớn, ứng dụng nhiều nhất là in ấn dùng ngoài trời, bởi chất bạt dày, không thấm nước, kết hợp cùng mực in là mực dầu, hoàn hảo cho Làm biển quảng cáo ngoài trời.

Làm biển quảng cáo 3
Làm biển quảng cáo 3

Bạt hiflex mỏng có nhiều ưu điểm cho làm bảng hiệu hộp đèn, khi Làm biển quảng cáo hiflex sẽ có nhửng đặc điểm như sau:

Bạt hiflex mỏng, có khả năng xuyên sáng tốt, khi sử dụng đèn chiếu ở mặt sau hiflex, hình ảnh, chữ trên bề mặt được chiếu sáng

In ấn khổ lớn, chiều rộng bạt hiflex là khoảng 3.2m chiều dài không hạn chế do được cuốn theo cuộn lớn, đồng thời có thêm khả năng gia công dán nối sau in

Làm biển quảng cáo 5
Làm biển quảng cáo 4

Sử dụng mực dầu cho in ấn: kết hợp với chất bạt hiflex kháng nước, đáp ứng yêu cầu quảng cáo ngoài trời trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường ở nước ta

Làm biển quảng cáo Alu

Làm biển quảng cáo alu hiện nay được ưa chuộng rất nhiều trong lĩnh vực Làm biển quảng cáo. Vì hiện nay thị trường việt nam xuất hiện rất nhiều loại Làm biển quảng cáo, mà trong đó biển quảng cáo alu là loại có độ bền cao và mang tính thẩm mỹ do có nhiều màu sắc đa dạng, dễ dàng thi công lắp đặt trên mọi địa hình và không gian. do tính chất dễ tạo hình nên biển quảng cáo alu có thể dễ dàng uốn cong theo ý muốn. hầu hết các công ty điều xem biển quảng cáo alu là lựa chọn hàng đầu trong  các loại biển quảng cáo để đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài.

Làm biển quảng cáo 5
Làm biển quảng cáo 5

Làm biển quảng cáo mica

là một loại nhựa cao cấp hay còn gọi là Acrylic, có nhiều ưu điểm đặc biệt là màu sắc phong phú và đa dạng, trên bề mặt rất bóng, với độ dày từ 2,3,5,8,10,20mm.

mica là loại vật liệu chuyên dùng Làm biển quảng cáo đẹp, cao cấp,  độ bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao thích hợp cho các cừa hàng kinh doanh, công ty hay doanh nghiệp, với chi phí thích hợp. Với bề mặt láng mịn có thể dán lên một lớp decal có in hình ảnh và nội dung tùy thích. Thông thường các công ty

Làm biển quảng cáo 6
Làm biển quảng cáo 6

đặt văn phòng ở các tòa nhà cao tầng thường sử dụng 1 bảng hiệu mica với kích thước nhỏ khoảng 40cm đến 60cm đặt trước cổng cơ quan để giới thiệu về công ty mình với chi phí thấp, nhưng mang được tính thẩm mỹ cao do mica có độ sáng bóng tuyệt đối.

Làm biển quảng cáo 7
Làm biển quảng cáo 7

Làm biển quảng cáo led

Được xem là sản phẩm chiếu sáng tiềm năng,  thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho tiết kiệm năng lượng. Không đơn thuần là điểm sáng tín hiệu như cách hiểu thông thường, bằng những công nghệ tiên tiến nhất,  mang lại nhiều lợi ích vượt mong đợi của người tiêu dùng.

Làm biển quảng cáo 9
Làm biển quảng cáo 8

Mọi thông tin về Làm biển quảng cáo.

Liên hệ tư vấn và báo giá: 0933 26 94 94 – 0989 332 799 ( Mr. Quyết )

lam bang hieu quang cao

About Sieuvietcompany

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn