Home » Bảng Hiệu » Làm bảng hiệu quận 1
Làm bảng hiệu quận 1
Làm bảng hiệu quận 1

Làm bảng hiệu quận 1

làm bảng hiệu quận 1 chuyên nghiệp giá rẻ 

làm bảng hiệu quận 1 chuyên nghiệp uy tín nhất 

làm bảng hiệu quận 1 hiện nay đang phổ biến nhất vì các doanh nghiệp rất muốn quảng bá, giới thiệu hình ảnh của mình tới khách hàng. Không những thế biển quảng cáo là hình thức tiếp cận khách hàng ít tốn kém nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất.

Làm bảng hiệu quận 1.a
Làm bảng hiệu quận 1.a

Chính vì vậy các tập đoàn,doanh nghiệp vừa và nhỏ đều muốn tạo cho mình những bảng hiệu quận 1 thật ấn tượng nhằm thu hút lượng khách hàng và đối tác.

Bảng hiệu Quảng Cáo Q1
Bảng hiệu Quảng Cáo Q1

Những biển hiệu kinh doanh thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính lý do tại sao các bảng hiệu kinh doanh này sẽ được chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm chúng.

Bạn có muốn có được những bảng hiệu kinh doanh như vậy? Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo truyền thống như hộp đèn, hiflex, mica, chữ nổi đồng, inox, các loại biển điện tử như led, neon sign, các biển công nghệ như biển lật 3 mặt, biển cuốn… với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Bảng hiệu Quảng Cáo Q2
Bảng hiệu Quảng Cáo Q2

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp.

Bảng hiệu Quảng Cáo
Bảng hiệu Quảng Cáo Q1.3

làm bảng hiệu quận 1 thường có các loại sau:

– Loại không xuyên

– Loại xuyên 50%

– Xuyên đèn xuyên 100%.

Với  3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo vậy hãy tập trung cho làm bảng hiệu quận 1 thật ấn tượng .

Để được tư vấn và báo giá quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline: 0933 26 94 94 – 0989 496 946 ( Mr Quyết ) – Email: sieuvietad@gmail.com

About Sieuvietcompany