Home » Bảng Hiệu » Hộp đèn siêu mỏng
Hộp đèn siêu mỏng, đón đầu xu hướng quảng cáo
Hộp đèn siêu mỏng, đón đầu xu hướng quảng cáo

Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là gì?

Biển quảng cáo phim chiếu rạp bằng hộp đèn siêu mỏng
Biển quảng cáo phim chiếu rạp bằng hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là một loại hộp đèn với ưu điểm vượt trội là bề dày khá mỏng, nhờ ứng dụng loại đèn led kết hợp vớ tấm mica dẫn sáng loại chuyên dụng làm hộp đèn trong quảng cáo. Hiện nay trên thị trường, hộp đèn siêu mỏng được ứng dụng khá nhiều và được thể hiện qua 3 dạng mẫu phổ biến là loại nắp bật, nắp hít và loại gắn tường crystal. Nội dung trên bề mặt hộp đèn được in trên chất liệu blacklist và được bảo vệ bởi một lớp mica trong day 5mm, ưu điểm của chất liệu này là độ sắc nét và có khả năng xuyên sáng cao, ngoài ra còn tiết kiệm điện hơn rất nhiều với các loại bảng hộp đèn trước.

Hộp đèn siêu mỏng, đón đầu xu hướng quảng cáo
Hộp đèn siêu mỏng, đón đầu xu hướng quảng cáo

Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng:

Khung nhôm hộp đèn: đây là loại khung được thiết kế chuyên để làm hộp đèn siêu mỏng, có 2 dạng khung nhôm được dùng cho loại nắp hít và nắp bật. Đèn led dùng cho hộp đèn siêu mỏng: loại led dùng cho hộp đèn quảng cáo này là loại led thanh, loại led thường sử được dụng là loại SMD 2835 LED , led thanh 5mm loại 5630 ánh sáng trắng. Tấm nhựa mica loại dẫn sáng:đây là một loại mica thông dụng trong quảng cáo, sau đó được khắc lưới bằng laser giúp ánh sáng có thể sáng đều cho hộp đèn.

hop-den-sieu-mong-8_optimized
Tấm blacklit film in nội dung: sử dụng công nghệ in kỹ thuật số in trên chất liệu blacklit film, sản phẩm được in thường có độ nét rất cao.
Một số phụ kiện kèm theo: khung nhôm cần phải dùng các ốc chân kính để cố định hộp đèn với vị trí lắp, ngoài ra cần các phụ kiện đi kèm như : nguồn chuyển đổi DC 12 V.

hop-den-sieu-mong-7_optimized

3 loại hộp đèn siêu mỏng thông dụng:
+Hộp đèn gắn tường crystal
Hộp đèn siêu mỏng loại gắn tường crystal có khá nhiều ưu điểm khiến khách hàng ưu ái lựa chọn như khả năng phát sáng với cường độ cao, tiết kiệm điện giúp bảo vệ môi trường, kích thước nhỏ gọn, tuổi thọ sử dụng lâu dài và tính thẩm mỹ cao phù hợp với thị yếu hiện đại.

Sản xuất hộp đèn siêu mỏng tại xưởng
Sản xuất hộp đèn siêu mỏng tại xưởng

+Hộp đèn nắp hít
Hộp đèn siêu mỏng nắp hít được dùng phổ biến tại các quán cà phê, trong thang máy, làm tranh tường…sử dụng loại hộp đèn này trong việc trang trí hay để quảng bá một sản phẩm đều mang lại hiệu quả cao nhờ độ nổi mật của chúng. Nhờ từ tính của nam châm được gắn cố định trên mặt mica của hộp đèn giúp liên kết tấm mica với khung nhôm. Để tháo được mặt tấm mica cần sử dụng cục hít (nam châm nhựa) để tháo.

hop-den-sieu-mong-5_optimized

+Hộp đèn nắp bật
Hộp đèn siêu mỏng nắp bật khác với loại nắp hit ở phần cấu tạo, khung nhôm là hệ thống các nắp bật rất tiện lợi trong việc thay đổi nội dung cho hộp đèn chỉ bằng thao tác bật các cạnh nhôm ốp ở xung quanh. Loại hộp đèn này được sử dụng khá nhiều tại các tâm thương mại, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, nhà ga, sân bay, thang máy, khách sạn…

Ứng dụng hộp đèn siêu mỏng để quảng cáo trà sữa
Ứng dụng hộp đèn siêu mỏng để quảng cáo trà sữa

Công ty Quảng cáo Siêu Việt là đơn vị chuyên nhận gia công sản xuất hộp đèn siêu mỏng tại TPHCM. Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thi công lắp ráp hộp đèn siêu mỏng
Thi công lắp ráp hộp đèn siêu mỏng

hop-den-sieu-mong-3_optimized
Mọi thông tin về Hộp đèn siêu mỏng
Liên hệ tư vấn và báo giá: 0933 26 94 94 – 0989 332 799 ( Mr. Quyết )

Email: sieuvietad@gmail.com

 

 

 

About viet sieuvietnew

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn