Home » Hộp Đèn Mica » Hộp Đèn Mica

Hộp Đèn Mica

Hộp Đèn Mica là gì ?

Hộp Đèn Mica là chất liệu phổ biến hiện nay , nó hiện diện ở khắp nơi trên phố xá ,kinh doanh , vì ưu điểm có thể truyền tải nội dung cũng như có ánh đèn sáng bên trong nên có thể sử dụng cả ngày và đêm cho mục đích quảng bá hình ảnh của bạn thông qua hộp đèn mica với giá thành tương đối vừa phải nên khách hàng hiện nay đang sử dụng hộp đèn mica rất nhiều trông nội thất cũng như bên ngoài mặt tiền của mình .

HỘP ĐÈN MICA
HỘP ĐÈN MICA

cho nên hôp đèn mica không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo và thương mại , hầu hết các quốc gia hiện nay vẫn sử dụng hôp đèn mica , cho doanh nghiệp cũng như cửa hàng kinh doanh .

HỘP ĐÈN MICA TC
HỘP ĐÈN MICA TC

Hộp đèn mica  mặt bằng alu đồng, chữ mica Đây là hình thức bảng trụ sở được các Doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Bảng gắn chữ mica nổi   đặc biệt cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu. Ngoài các hình thức phổ biến trên, bảng gắn chữ mica nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ.

Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan. Chất liệu mica có thể dùng làm hop den mica 

About Sieuvietcompany

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn