Home » Bảng Hiệu » Hộp Đèn » Giá hộp đèn siêu mỏng
gia-hop-den-sieu-mong4_optimized

Giá hộp đèn siêu mỏng

Giá hộp đèn siêu mỏng

Dựa vào kích thước khá mỏng của nó mà người ta gọi đây là hộp đèn siêu mỏng, thực chất đây là một dạng tranh led, nhờ một loại mica dẫn sáng đặc biệt giúp hộp đèn có độ sáng đều mà không cần quá nhiều led gây chiếm diện tích về độ dày. Trên thị trường hiện nay có 3 dạng phổ biến là hộp đèn siêu mỏng nắp hít, hộp đèn siêu mỏng nắp bật và hộp đèn siêu mỏng gắn tường. Ngoài ra, giá hộp đèn siêu mỏng hợp lý, hộp đèn còn rất dễ thay thế, di chuyển, thay poster, giúp công ty bạn liên tục cập nhật thông tin cho khách hàng dễ dàng.

0001gia-hop-den-sieu-mong-nap-bat_optimized

gia-hop-den-sieu-mong-bat-tuong_optimized

gia-hop-den-sieu-mong3_optimized

Ứng dụng của hộp đèn siêu mỏng như thế nào?

Được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm mua sắm, quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị…
Ngoài ra, còn có thể sử dụng hộp đèn siêu mỏng ở gia đình như hình cưới, hình người thân, gia đình hay đơn giản là hình phong cảnh, sinh vật, nghệ sĩ diễn viên yêu thích để trang trí cho ngồi nhà bạn thêm rực rỡ.

gia-hop-den-sieu-mong2_optimized

Hộp đèn siêu mỏng có những hình thức nào.

Có nhiều biến thể của loại hình hộp đèn này, tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích của khách hàng mà các nhà Quảng Cáo linh hoạt biến đổi gia công theo yêu cầu, nhưng trên thị trường, các loại hộp đèn siêu mỏng được sử dụng và áp dụng phổ biến bao gồm các loại hộp đèn sau:

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít:

Là loại hộp đèn siêu mỏng có độ dày cực kỳ mỏng chỉ từ 10mm, bao gồm khung nhôm hộp đèn nắt hít, hệ thống ánh sáng sử dụng đèn led, bên trên là tấm dẫn sáng, và nội dung sử dụng chất liệu backlit film, và nắp hộp đèn có thể hít được do bên dưới được trang bị bốn viên nam châm.

gia-hop-den-sieu-mong1_optimized

Giá hộp đèn siêu mỏng nắp hít

 

hop-den-sieu-mong-5_optimized

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật:

Loại hình nắp bật này rất đặc biệt bởi có khung nhôm hộp đèn định hình sẵn, có thể bật ra vào, giúp khách hàng cũng như người sử dụng cơ bản có thể dễ dàng thay thế nội dung, khung nhôm hộp đèn nắp bật cũng có thể tùy biến về màu sắc cũng như hoa văn, giúp loại hình này được khách hàng ưa chuộng.

Giá hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Ứng dụng hộp đèn siêu mỏng để quảng cáo trà sữa
Ứng dụng hộp đèn siêu mỏng để quảng cáo trà sữa

Hộp đèn siêu mỏng gắn tường:

Loại hình này thường được sử dụng khi khách hàng muốn cố định vị trí hộp đèn hoặc muốn thể treo hộp đèn trên cao, vì cấu tạo loại hình hộp đèn này sử dụng ốc kiểu có thể kết hợp cùng ốc bắt cáp nên có thể linh hoạt về không gian.

Giá hộp đèn siêu mỏng gắn tường:
hop-den-sieu-mong-7_optimized

Siêu Việt là một Công ty Quảng cáo với thâm niên trong nghề. Dây chuyền sản xuất của Siêu Việt được trang bị các loại máy móc tân tiến, kết hơp đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa và thợ thi công lành nghề, được đào tạo và rèn luyện bài bản trong môi trường thực tiễn. Xưởng chúng tôi tự tin khẳng định rằng có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng dù khó tính nhất. Bằng chứng là  hàng nghìn nhà xưởng, cơ sở kinh doanh hoặc nhà hàng, khách sạn trên địa bàn quận Thủ Đức và rộng hơn là trên khắp TPHCM đã an tâm giao cho chúng tôi thi công.

Nếu như bạn vẫn đang đang loay hoay trong việc lựa chọn giá hộp đèn nắp bật phù hợp với túi tiền, hãy gọi điện cho chúng tôi theo:

0933 26 94 94 – 0989 332 799 ( Mr. Quyết )

Email: sieuvietad@gmail.com

 

 

About viet sieuvietnew

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn