Home » Bảng Hiệu » Đèn Chiếu Sáng Quảng Cáo
Đèn Chiếu Sáng Các Loại
Đèn Chiếu Sáng Các Loại

Đèn Chiếu Sáng Quảng Cáo

Đèn led chiếu sáng sân khấu, sân vườn, bể bơi, biển quảng cáo, sân vận động, đường phố, khu vui chơi, nhà xưởng, các khu vực công cộng.

Trang trí bề ngoài xung quanh tòa nhà, biệt thự, khu resort, sân golf.

Đèn led tiết kiệm điện 80%, an toàn, thời gian sử dụng đến 50.000h.

Công nghệ chiếu sáng trang trí sợi quang là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi là viện nghiên cứu đầu tiên tại Việt Nam triển khai công nghệ này. Mời bạn tham khảo các ứng dụng trang trí trần, sảnh, lối đi, bể bơi , quầy bar, phòng trà, phòng hát và đèn chùm pha lê của chúng tôi sử dụng sợi quang.Rất mong được hợp tác với quý công ty, chúng tôi sẽ có chiết khấu, hoa hông hấp dẫn.

Đèn Led Chiếu Sáng 1
Đèn Led Full Màu

Trong bối cảnh nhu cầu cấp bách về năng lượng ngày một tăng cao, tiết kiệm năng lượng đồng thời giảm thiểu khí thải gây hiệu ứng nhà kính là mục tiêu toàn cầu. Sử dụng đèn led tiết kiệm điện năng, đảm bảo môi trường ánh sáng năng lượng xanh là điều hướng tới của toàn thế giới, Keylight Vietnam cung cấp đèn led chiếu sáng nhằm chung tay xây dựng thế giới mới ngày một xanh tươi và đáp ứng nhu cầu tiết kiệm, thẩm mỹ trong ngôi nhà bạn.

Đèn Led Chiếu Sáng 2
Đèn Led Dây 7 Màu

Những tính chất riêng có đã quy định đặc thù của công nghệ đèn LED và tạo nên những ưu điểm khiến LED đánh bại bất cứ công nghệ chiếu sáng nào đã từng tồn tại.

Tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 80% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

Đèn Led Chiếu Sáng 3
Đèn Led Sao Băng 

Thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thuỷ ngân và những chất có hại…, không gây ô nhiễm môi trường. Giảm thiểu tối đa việc sử dụng chì cho các mối hàn, ít nhất thì người dùng cũng sẽ an tâm hơn hẳn khi giảm được 1 phần tác hại không mong muốn của các vật dụng luôn theo sát bên mình trong khi làm việc hay giải trí.

Đèn Led Chiếu Sáng 4
Đèn Pha Led 50 W

Nhiệt độ làm việc thấp: Nhiệt độ làm việc của bóng đèn LED cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 8oC, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 25oC.

Tuổi thọ cao: Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục, theo lý thuyết thì có thể lên tới 100,000 giờ tương đương khoảng 11 năm).

den-chieu-sang-5

dđ
Đèn Pha Led

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                

Ứng dụng vào chiếu sáng của đèn led:

– Chiếu sáng lắp đèn trần nhà

– Trường học, bệnh viện

– Phòng hội nghị, phòng họp, phòng trưng bày sản phẩm

– Tổ hợp thương mại

– Nhà xưởng, văn phòng

– Siêu thị

– Nhà ở, cơ quan

– Chiếu sáng & trang trí Nhà hàng/khách sạn/quán bar – café

– Trang trí sân khấu, trang trí dưới nước

– Chiếu sáng đô thị, đường phố

dd
Đèn Pha Led Trong Nhà 

Hiện nay tại VN thị trường đèn chiếu sáng led cũng đã dần thay thế tại những trung tâm thương mại, siêu thị, quán bar, nhà hàng hay các tổ hợp thương mại cao cấp hoặc ngay cả những chỗ cần sự ổn định về ánh sáng, màu sắc để học tập – làm việc – nghiên cứu. Tuy nhiên để là người tiêu dùng thông thái chọn lựa được sản phẩm với chất lượng thực sự thì còn gặp nhiều khó khăn tại Việt Nam, khi mà các sản phẩm chiếu sáng TQ còn tràn lan trên thị trường với giá rẻ. – Tag: bang hieu quang cao 

ttt
Đèn Pha Metal

About Sieuvietcompany

Gọi Tư Vấn