Home » Bảng Hiệu » Cách làm bảng số nhà
Chất lượng, uy tín, đảm bảo
Chất lượng, uy tín, đảm bảo

Cách làm bảng số nhà

Cách làm bảng số nhà

Chắc hẳn với những ai còn ở nông thôn thì biển số nhà còn khá xa lạ, tuy nhiên, ở thành phố thì trái ngược hẳn, với mỗi ngôi nhà thì biển số nhà là vật không thể thiếu. Nếu như trước đây, những tấm biển số nhà chỉ là để thông báo với đơn điệu chỉ là những con số thì ngày nay, nhiều người trang trí biển số nhà theo ý thích với những kiểu dáng và vật trang trí khác nhau, mang nét đẹp riêng cho ngôi nhà ngay từ cổng bước vào. Công ty Quảng cáo Siêu Việt xin hướng dẫn chi tiết cách làm bảng số nhà tại xưởng chúng tôi.

gia-bang-mica-so-nha1_optimized

Cách làm bảng số nhà như thế nào?

Cách làm bảng số nhà Mica:
Mica được cắt theo dạng có sẵn, sau đó in decal với chữ, số rồi dán lên là xong.

gia-bang-mica-so-nha4_optimized

Cách làm bảng số nhà Kim loại:
Đối với bảng số nhà kim loại ăn mòn, ta tiến hành cắt kim loại theo kích thước yêu cầu, sau đó dán phủ 1 lớp decal rồi đem đi cắt nội dung. Tiến hành gỡ bỏ phần nội dung rồi đem đi ăn mòn axit, sau đó chờ khô xong gỡ bỏ phần decal còn lại là xong.

cach-lam-bang-so-nha3_optimized

Đối với cách làm bảng số nhà uốn nổi, công đoạn như trên với phần địa chỉ ăn mòn, còn số thì tiến hành uốn nổi rồi dán lên là xong.

Cách làm biển số nhà bằng gỗ khắc chìm Laser theo yêu cầu:
Với chất liệu gỗ, có nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ thông, gỗ hương, gỗ bạch tùng, gỗ mun, gỗ sến táu và rất nhiều các loại gỗ khác. Sau đó khắc chìm tạo hình nội dung, logo hoa văn thậm chí là khắc được cả hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng lên biển số nhà bằng gỗ là xong.

bang-so-nha-4_optimized

Cách làm biển số nhà bằng Đá kết hợp kim loại:
Với biển số nhà loại này thì thường sử dụng những loại đá Granite và đá Cẩm Thạch. Sử dụng công nghệ khắc chìm laser, khắc chìm CNC hoặc dán chữ inox nổi lên bề mặt của biển số nhà làm bằng Đá Kết hợp với kim loại là xong.

cach-lam-bang-so-nha2_optimized

Nếu bạn còn thắc mắc về cách làm bảng số nhà, hoặc muốn sở hữu một bảng số nhà đẹp, rẻ, bền hãy gọi điện cho chúng tôi theo:

0933 26 94 94 – 0989 332 799 ( Mr. Quyết )

Email: sieuvietad@gmail.com

 

 

About viet sieuvietnew

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn