Home » Bảng Hiệu » Cách làm bảng hiệu
gia-hop-den-quang-cao-mica2

Cách làm bảng hiệu

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu

Bạn đang cần tìm hiểu về lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo? Đây thực sự sẽ là một khó khăn lớn nếu bạn chưa biết gì về cách làm bảng hiệu. Khi doanh nghiệp của bạn có như cầu tự làm một tấm bảng quảng cáo nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào? Bạn đang băn khoăn và suy nghĩ rằng không biết mình có thể làm được một bảng hiệu quảng cáo đẹp cho doanh nghiệp của mình hay không? Sau đây hãy cùng Siêu Việt tìm hiểu về cách làm bảng hiệu quảng cáo nhé.

gia-bang-hieu9_optimized

Những yêu cầu cần thiết để làm 1 tấm biển quảng cáo là

Đồ họa.
Bạn cần phải biết về các phần mềm đồ họa ( coreldraw, illustrator, photoshop ) để trọn bố cục, phối hợp màu sắc và trọn kiểu dáng. Nếu bạn không biết về thiết kế đồ họa thì sẽ khó khăn trong cách làm bảng hiệu quảng cáo vì lúc đó tất cả chỉ làm theo trí tưởng tượng và vẽ trên giấy của bạn mà thôi. Sau khi đo đạc và xác định kích thước của biển quảng cáo chúng ta bắt tay vào thiết kế, chúng ta bắt đầu chọn màu sắc biển, sắp xếp nội dung, trọn phông chữ, bố trí logo cho phù hợp…

hop-den-ep-noi-15_optimized

Cơ khí.
Bạn phải là người biết về cơ khí vì cấu tạo của chiếc biển quảng cáo sẽ có bộ khung xương bằng sắt, chúng ta sẽ hàn liên kết các thanh sắt lại tạo thành bộ khung của chiếc bảng quảng cáo.

gia-bang-hieu-hop-den7_optimized

Vật liệu chính trong cách làm bảng hiệu quảng cáo

Có rất nhiều vật liệu đáp ứng cách làm bảng hiệu quảng cáo như inox, Mica, Alu, gỗ, biển bạt hiflex…
Alu: vật liệu đi kèm bao gồm: alu, keo titbon, vít tự khoan…
Sau khi hàn khung biển quảng cáo chúng ta sẽ cắt tấm alu ra cho bằng với kích thước của chiếc biển quảng cáo, dùng keo titbon bôi đều lên mặt khung sắt chỗ vị trí ốp tấm alu, giúp cho tấm alu và khung sắt kết dính lại với nhau, tiếp đó ta bắt vít tự khoan lên mặt alu chỗ vị trí có khung sắt.

gia-bang-hieu8_optimized

Về phần nội dung của biển quảng cáo chúng ta có thể làm nội dung bắng chữ nổi hoặc chữ decal cắt vi tính, chữ nổi thì chúng tôi sẽ hướng dẫn ở 1 bài viết khác, với chữ decal cắt vi tính bạn sẽ mang bản vẽ thiết kế của mình ra cửa hàng cắt chữ decal gần nhất, sau khi cắt chữ decal chúng ta mang về và dán chữ theo vị trí và bố cục chúng ta đã thiết kế.

bang hieu quan 1

Biển quảng cáo hộp đèn: vật liệu bao gồm bạt hiflex, vít tự khoan, ke nhôm bo viền 2×2.
Đầu tiên chúng ta sẽ mang bản thiết kế ra cửa hàng in bạt gần nhất, sau khi có bạt in chúng ta tiến hành căng bạt, đầu tiên chúng ta sẽ căng bốn góc của biển quảng cáo trước. Tiếp đó chúng ta căng ở giữa của 4 cạnh khung sắt và tiếp theo lần lượt căng hết các chố còn lại khoảng cách 20cm chúng ta bắt 1 con vít tự khoan ở đấy. Sau khi căng bạt hiflex chúng ta sẽ bo viền nhôm vào xung quanh biển quảng cáo.

Làm bảng hiệu quận 1

Các bước trên đây chỉ là các bước cơ bản trong cách làm bảng hiệu quảng cáo đẹp. Trong quá trình tiến hành làm biển quảng cáo sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh mà chúng tôi không thể nói hết ra đây được vì vậy các bạn có nhu cầu về cách làm bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ với Quảng cáo Mạnh Hùng để được tư vấn thêm. Ngoài ra để làm được một tấm biển quảng cáo đẹp thì còn phải phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ và khả năng của mỗi người.

Bảng hiệu quán cà phê đẹp 6
Bảng hiệu quán cà phê đẹp 6

Nếu như bạn vẫn đang còn thắc mắc về cách làm bảng hiệu phù hợp với túi tiền, hãy gọi điện cho chúng tôi theo:

0933 26 94 94 – 0989 332 799 ( Mr. Quyết )

Email: sieuvietad@gmail.com

 

About viet sieuvietnew

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn