Home » Bảng Hiệu » Biển Quảng Cáo Đẹp

Biển Quảng Cáo Đẹp

Biển Quảng Cáo Đẹp được quy chuẩn như thế nào ?

Biển Quảng Cáo Đẹp được quy chuẩn như như sau:

– thiết kế sắc sảo mang tính sáng tạo cao , nội dung bố trí vừa phải theo kích thước ,  fon chữ hợp với phong cách ngành nghề sản phẩm , thi công chắc chắn đạt tính thẩm mỹ cao , chọn vị trí lắp đặt dễ quan sát , nhìn xa với khoảng cách 200m đã thấy biển quảng cáo , mang phong cách khác hẳn với cách thương hiệu khác , ánh đèn sáng lên vào ban đêm tạo sự sang trọng .

BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP
BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Biển Quảng Cáo Đẹp với doanh nghiệp:

Hiện nay thương hiệu và uy tín của một công ty, doanh nghiệp, văn phòng nhà hàng hay khách sạn đều phải gắn liền với biển quảng cáo thương hiệu của mình, không có biển quảng cáo không ai có thể biết đến thương hiệu của đơn vị bạn. Thấu hiểu được điều đó công ty  chúng tôi không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP 1
BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP 1

Bởi vậy, ngay từ khi cho ra đời các dịch vụ làm biển quảng cáo đẹp công ty luôn nỗ lực hết sức để sáng tạo nên những tấm biển quảng cáo đẹp và chuyên nghiệp nhất, có sức hút với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Ngày nay biển quảng cáo đã trở thành cánh tay đắc lực trong ngành kinh doanh. Khách hàng nào cũng muốn công ty, cửa hàng, showrom… của mình có những tấm biển quảng cáo đẹp sang trọng và ấn tượng nhất. Vậy Tiêu chuẩn của một bien quang cao dep là gì, làm sao để có thể có được những tấm bảng hiệu ấn tượng và độc đáo. Hãy cùng công ty quảng cáo Tân Thành Phát tìm hiểu rõ vấn đề này. Biển quảng cáo đẹp thế nào là đẹp và thu hút được mọi ánh nhìn của người khác luôn là câu hỏi khó của hầu hết các doanh nghiệp có ý định lam bien quang cao.

BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP 2
BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP 2

Biển Quảng Cáo Đẹp và sức hút bất ngờ  

Biển quảng cáo là những tấm áp phích biển tấm lớn đặt trên những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm lớn để gây sự chú ý của người tham gia giao thông. Những biển quảng cáo này có thể thu hút người đi bộ không chỉ vì chúng lớn mà còn do sự đa dạng của các mẫu thiết kế. Không nghi ngờ gì, biển quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để thu hút một số lượng lớn ánh nhìn của mọi người.

Biển Quảng Cáo Đẹp và những điều cần biết 

1. Biết sản phẩm của bạn
Trước khi thiết kế biển quảng cáo, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo đẹp mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, và vị trí đặt quảng cáo và mục đích  muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.
BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP 4
BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP 3
2. Giới thiệu sản phẩm
Một bien quang cao có thể chỉ được xem trong vài giây, có nhiều người chỉ lướt qua. Vì vậy, biển quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu và gây được ấn tượng. Đó là cả một thách thức cho nhà thiết kế, làm sao để khách hàng nhớ tới biển quảng cáo đẹp của bạn.
Một lời khuyên là biển quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người. Bạn cũng có thể thông tin cả tên công ty, thông tin liên lạc. và một khẩu hiệu nào đó nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được.
3. Phong cách văn bản
Sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng có chút sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó dễ dàng. Đa phần các biển quảng cáo  đẹp đều sử dụng hình ảnh. Chọn một hình ảnh tốt phù hợp có thể làm mọi người nhìn chằm chằm vào nó và chỉ quay lại nhìn nó. Do đó, bạn phải nghĩ ra một ý tưởng cho việc thiết kế cho mình. Phải chọn một hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa.
4. Màu sắc
Trong việc thiết kế một biển quảng cáo, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp rất quan trọng. Màu đỏ và vàng có thể nhận được sự chú ý của người xem, nhưng màu đen và màu vàng thậm chí còn tốt hơn. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết văn bản. Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. 
5. Đơn giản và sáng tạo
Đơn giản không có nghĩa là sơ sài mà đó là cách sáng tạo riêng. Khi bạn đơn giản hóa, bạn sẽ được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, sự đơn giản đó phải có sáng tạo. Bạn có thể nghĩ nhiều cách để thiết kế một biển quảng cáo đẹp đơn giản nhưng nó sẽ là rất độc đáo đối với người xem.
Nhìn vào 2 hình trên bạn có thấy điều gì khác biệt? Chỉ với 1 chiếc bóng đèn rất đơn giản nhưng đó là cả một sản phẩm biển bạt sáng tạo.
6. Hãy để cho nó nổi bật
Thiết kế một biển quảng cáo đẹp , chắc chắn bạn muốn nó sẽ được chú ý đến. Vì vậy, không để cho nó pha trộn với môi trường xung quanh. Hãy để cho nó nổi bật. Có nhiều cách để biển quảng cáo đẹp của bạn không bị pha lẫn với môi trường xung quanh. Đơn giản nhất đó là sử dụng màu sắc tương phản cao, như vậy nó rất dễ nhìn thấy.
BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP
BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP 4

Biển Quảng Cáo Đẹp và những thông điệp

 7. Kiểm tra lỗi
Trước khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, bạn phải kiểm tra lỗi lần cuối đặc biệt là lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp. Để chắc chắn, bạn có thể đưa cho một số khách hàng xem và phản hồi ý kiến, từ đó nhận ra sai sót và sửa chữa. Hãy tiếp thu ý kiến của họ và cải tiến nếu cần thiết.
 8. Ý nghĩa thông điệp
Hãy chắc chắn rằng thông điệp của bạn là đúng. Trong việc đưa ra thiết kế của bạn, sử dụng một thông điệp ngắn sẽ được người xem ghi nhớ. Thậm chí sử dụng một số chi tiết hài hước sẽ rất hiệu quả.
làm biển quảng cáo đẹp, nổi bật không chỉ để mọi người nhìn, chú ý mà nó còn thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của một doanh nghiệp. Thiết kế một biển quảng cáo đẹp không phải là dễ dàng, nó là tâm huyết của các nhà thiết kế. Và đó là những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo nhất của lao động trí óc./ bien quang cao dep
Liên hệ tư vấn – báo giá : 0933 26 94 94 – 0989 332 799 ( Mr. Quyết )

About Sieuvietcompany

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn