Home » Bảng Hiệu » Bảng tên công ty
Bảng mica rẻ, bền, đẹp
Bảng mica rẻ, bền, đẹp

Bảng tên công ty

Bảng tên công ty

Với doanh nghiệp, công ty việc đầu tiên sau khi hoàn thành thủ tục cấp mã số doanh nghiệp thì bắt buộc công ty của bạn phải có một chiếc bảng tên công ty

Bảng mica giá rẻ, đặt hàng và lấy ngay trong ngày
Bảng mica giá rẻ, đặt hàng và lấy ngay trong ngày


Bảng tên công ty là gì? Qúy khách hàng là giám đốc doanh nghiệp, là thủ trưởng 1 đơn vị, hay kế toán tài chính… thì chắc hẳn rằng các bạn đều biết một công ty khi mới thành lập đều cần phải có bảng tên công ty treo trước trụ sở chính, nơi đăng ký kinh doanh để khi bên đơn vị kiểm tra thanh tra thuế đến xem xét bất kỳ mà phát hiện không có Bảng tên công ty tại nơi đăng ký kinh doanh thì sẽ cho công ty đó được liệt vào dạng làm sai quy định của nhà nước, công ty bỏ trốn, và dĩ nhiên công ty đó sẽ không được quyền xuất hóa đơn chứng từ và nặng thì có thể bị khóa mã số thuế.

bang-mica-cong-ty-10_optimized
Do vậy việc mỗi công ty đều phải có cho mình 1 chiếc bảng tên công ty để khẳng định với nhà nước nói chung và cơ quan thuế nói riêng rằng công ty đang hoạt động bình thường. Song làm bảng tên công ty ở đâu sản xuất để cho chất lượng đẹp song hành giá rẻ nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
bang-mica-cong-ty-9_optimized
Xin thưa, địa chỉ làm bảng tên công ty uy tín tại TPHCM đó là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Siêu Việt. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt trực tiếp bảng tên công ty.

Siêu Việt - đối tác tin cậy của Ý Lan
Siêu Việt – đối tác tin cậy của Ý Lan

Khi đến với là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Siêu Việt, bạn được cam kết bởi những chính sách chất lượng, giá cả, bảo hành bảo trì, tiến độ… nhất quán và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng điều gì. Đó là một vài trong số hàng chục lý do khiến bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay lúc này để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị còn lại, ngay bây giờ. Chúng tôi luôn chờ đón bạn

 Bảng mica chức danh cho từng phòng ban Công ty
Bảng mica chức danh cho từng phòng ban Công ty

bang-mica-cong-ty-6_optimized

bang-mica-cong-ty-5_optimized

bang-mica-cong-ty-3_optimized

Bảng mica đặt trong văn phòng công ty
Bảng mica đặt trong văn phòng công ty

Mọi thông tin về bảng tên công ty

Liên hệ tư vấn và báo giá: 0933 26 94 94 – 0989 332 799 ( Mr. Quyết )

Email: sieuvietad@gmail.com

 

 

About viet sieuvietnew

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn