Home » Bảng Hiệu » Bảng Hiệu Hộp Đèn Quận Gò Vấp
Bảng hiệu hộp đèn Gò Vấp
Bảng hiệu hộp đèn Gò Vấp

Bảng Hiệu Hộp Đèn Quận Gò Vấp

Bảng Hiệu Hộp Đèn Quận Gò Vấp

Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Quận Gò Vấp – Thi Công Các Hạng Mục Quảng Cáo

Kết cấu hộp đèn như sau: khung sắt mã kẽm , mặt ốp mica hoặc Hiflex , bên trong bố trí bóng đèn tip hoặc đèn led , viền ốp V nhôm hoặc V inox được treo ngang mặt tiền kinh doanh hoặc gắn xinnhan sử dụng đèn chiếu sang vào ban đêm sản phẩm này gọi là Hộp đèn .

Bảng hiệu hộp đèn Gò Vấp 1
Bảng hiệu hộp đèn Gò Vấp 1

Kết cấu bảng hiệu như sau: khung sắt mã kẽm , mặt ốp mica, tôn,alu  hoặc Hiflex ,viền ốp V nhôm hoặc V inox được treo ngang mặt tiền kinh doanh hoặc gắn xinnhan sử dụng ban ngày lẫn ban đêm nếu cần ta có thể bố trí thêm đèn pha… sản phẩm này gọi là bảng hiệu

Ngoài ra còn có nhiều loại bảng hiệu hộp đèn khác nhưng vì giá thành rất cao nên không được làm phổ biến nhiều … khi cần tư vấn các sản phẩm này quý khách có thể liên hệ công ty chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ hơn tùy vào nhu cầu của quý khách hàng .

Bảng hiệu hộp đèn Gò Vấp 2
Bảng hiệu hộp đèn Gò Vấp 2

Tại sao làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo lại quan trọng đối với một doanh nghiệp?

Chúng ta hãy xem xét đến hiệu quả rất lớn của việc làm bảng hiệu quảng cáo đối với một doanh nghiệp hiện nay:

 Làm bảng hiệu sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu bạn. Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu phù hợp với phong cách thương hiệu của mình.

Bảng hiệu hộp đèn Gò Vấp 3
Bảng hiệu hộp đèn Gò Vấp 3

Vậy làm sao để lựa chọn làm bảng hiệu nào thích hợp cho doanh nghiệp của bạn.Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Quận Gò Vấp sẽ giới thiệu một số bảng hiệu phổ biến hiện nay:

Làm bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu hiflex

Đây là loại bảng hiệu thông dụng hiện nay, có chi phí rẻ, thiết kế, thi công nhanh chóng. Làm bảng hiệu hộp đèn loại này thường được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, đại lý phân phối….

Chất liệu: Khung sắt, bạt hilex in KTS, viền nhôm.

Làm bảng hiệu hộp đèn bằng Mica.

Làm bảng hiệu hộp đèn sữ dụng mica là loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp. Chi phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hộp đèn bằng mica cho ánh sáng đẹp, rất bắt mắt, có thể sữ dụng PP, Backlishfilm (giấy nhựa tổng hợp in kỹ thuật số, không hư hại do thời tiết) để trang trí cho showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa thẩm mỹ…..

Chất liệu: Khung sắt, mica FS, đèn chiếu sang

Làm bảng hiệu đèn Led

Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả quảng cáo nhanh, thuận tiện, gây chú ý cao đối với các khách hàng là người đi đường. Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả sữ dụng cả ban ngày và ban đêm, với độ sáng lên tới hàng ngàn K và có thể điều chỉnh mọi hiệu ứng chớp tắt, chuyển màu.

Làm bảng hiệu đèn led thường là những bảng hiệu nhỏ, bảng hiệu cánh gà. Các hiệu ứng chạy, chớp tắt, sáng mờ, sáng rực sẽ có hiệu quả ngay với những khách hàng nhìn từ xa.

Bảng hiệu hộp đèn Gò Vấp 5
Bảng hiệu hộp đèn Gò Vấp 5

Liên hệ tư vấn – báo giá : 0933 26 94 94 – 0989 332 799 ( Mr. Quyết )

bang hieu hop den go vap 

 

About Sieuvietcompany

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn