Home » Bảng Hiệu » Bảng Hiệu Hiflex
BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO HIFLEX
BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO HIFLEX

Bảng Hiệu Hiflex

bảng hiệu hiflex là gì ?
Bảng hiệu hiflex và tính năng

chất liệu khung sắt bao quanh , thông thường sử dụng sắt vuông 20 , hiflex in kỹ thuật số , ốp v nhôm xung quanh , những bảng hiệu có kích thường ốp tôn mặt sau để bảo vệ gọi là bảng hiệu hiflex .

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO HIFLEX
BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO HIFLEX

những nơi thường sử dụng bảng hiệu hiflex:

cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại, siêu thị, với giá thành rẻ nên bảng hiệu hiflex đang phổ biến nhất hiện nay .

BẢNG HIỆU HIFLEX
BẢNG HIỆU HIFLEX

chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo
ưu điểm thi công nhanh chóng, độ bền, cũng không kém các lạo bảng hiệu khác nên bạn có thể yên tâm khi chọn cho mình những bảng hiệu đẹp , với nội dung phong phú tuỳ theo yêu cầu của bạn , đặc biệt chất lượng hình ảnh sắc nét cao đáp ứng mọi mong đợi của bạn khi muốn gửi tới khách hàng những thông điệp thông qua bảng hiệu.

BẢNG HIỆU HIFLEX
BẢNG HIỆU HIFLEX

bang hieu hiflex

bảng hiệu Hiflex có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Chất liệu Hiflex có độ bền cao và nhiều ưu điểm về kỹ thuật in như: độ bám màu tốt, màu thể hiện sắc nét, độ bền màu cao. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text …rất đẹp

bảng hiệu hiflex và độ bền 

Chất liệu  bảng hiệu Hiflex chịu mưa, nắng tốt là chất liệu có thể dùng được cả trong nhà và ngoài trời, hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong các quảng cáo ngoài trời như bảng hiệu, pano, hộp đèn.. cũng như các quảng cáo trong nhà như hội chợ, triển lãm, hội thảo…hầu như tất cả mọi thứ về in ấn kỹ thuật số đều có thể in hiflex.

About Sieuvietcompany

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn