Home » Bảng Hiệu » Bảng Hiệu
BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP
BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Bảng Hiệu

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Bảng hiệu quảng cáo đẹp là gì?

Bảng hiệu quảng cáo đẹp là bảng hiệu có nội dung phong phú, ý tưởng thiết kế đẹp, không rập khuôn hay sao chép ý tưởng của người khác, bên cạnh đó thi công cũng đạt tính thẩm mỹ cao đáp ứng mọi yêu cầu của bạn .

BẢNG HIỆU TTP
BẢNG HIỆU TTP

ưu điểm của bảng hiệu :

thi công nhanh chóng, độ bền, cũng không kém các lạo bảng hiệu khác nên bạn có thể yên tâm khi chọn cho mình những bảng hiệu quảng cáo đẹp , với nội dung phong phú tuỳ theo yêu cầu của bạn , đặc biệt chất lượng hình ảnh sắc nét cao đáp ứng mọi mong đợi của bạn khi muốn gửi tới khách hàng những thông điệp thông qua bảng hiệu.

BẢNG HIỆU PANO
BẢNG HIỆU PANO

có thể nói bảng hiệu quảng cáo đẹp nó còn thể hiện hình ảnh mang tính chất thuyết phục cũng như may mắn cho bạn trên lĩnh vực kinh doanh.

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO SH
BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO SH

 bảng hiệu quảng cáo đẹp cho thương hiệu của mình bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

bộ phận thiết kế biết lắng nghe cụng như thể hiện được tính chuyên nghiệp khi lên ý tưởng và xử lý gọn gàng các thao tác .

bộ phận thi công phải chuyên nghiệp và cận thận, trong quá trình thi công luôn thực hiện đúng bản vẽ thiết kế  của bang hieu quang cao dep.

BẢNG HIỆU CHỮ MICA
BẢNG HIỆU CHỮ MICA

Bảng hiệu bằng đồng ăn mòn là sản phẩm ít thông dụng hơn 

được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Bảng đồng thường được sử dụng làm bảng tên công ty,  bảng tên phòng, bảng chỉ dẫn. Đây là loại bảng quảng cáo tương đối đắt tiền nhưng rất sang trọng, giàu tính thẩm mỹ. Có thể kết hợp bảng đồng ăn mòn cùng với đế gỗ sơn phủ P.U hoặc đế mica cho thêm phần trang trọng.

Liên hệ: tư vấn – báo giá : 0933 26 94 94 – 0989 332 799

 

About Sieuvietcompany

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn